Siêu Trí Nhớ Học Đường là gì ?

Siêu trí nhớ học đường đã được Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam và VietKings giao nhiệm vụ cho một nhà đào tạo tâm huyết.

Đó chính là Thầy Nguyễn Phùng Phong. Là Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới đầu tiên của Việt Nam. Đồng thời là Chủ tịch Liên minh Siêu Trí nhớ Toàn cầu tại Việt Nam.

Cách đây 6 năm, ông Lê Trần Trường An. Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã đặt ra vấn đề.

Và cũng là một thách thức rất lớn. Nếu bộ môn Siêu trí nhớ chỉ để dành ghi nhớ những dãy số lên tới 300 số hay 500 số thì sẽ áp dụng được cho rất ít người.

Vậy thì làm sao để siêu trí nhớ giúp ích tốt nhất cho học sinh Việt Nam. Để các em học tập một cách nhẹ nhàng nhất.

Chỉ khi giải quyết được câu hỏi đó. Thì siêu trí nhớ mới thực sự trở thành một siêu bí kíp phục vụ cho số đông và xã hội.

Trong năm 2014. Chương trình huấn luyện trí nhớ. Não bộ và cơ thể đầu tiên tại Việt Nam do VietKings thực hiện. Với sự hướng dẫn của Kỷ lục gia Thế giới. Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury.

Trong năm này. Dự án được Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam và VietKings. Giao nhiệm vụ cho một nhà đào tạo tâm huyết chính là Thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới đầu tiên của Việt Nam.

Chủ tịch Liên minh Siêu Trí nhớ Toàn cầu tại Việt Nam. Anh đã nỗ lực luyện tập những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để xác lập thành công Kỷ Lục Việt Nam. Kỷ Lục Thế giới về Siêu Trí Nhớ. Đồng thời, dày công đào tạo thế hệ kế thừa.

Đó chính là đội tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam. Trong sứ mệnh chung “Mang tinh hoa Việt Nam ra thế giới – Mang tinh hoa thế giới về Việt Nam”.

Cuộc thi Siêu trí nhớ tại Việt Nam

Năm 2019, Cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam đầu tiên được triển khai trở thành nền tảng cốt lõi. Để hình thành nên dự án “Siêu trí nhớ Học đường” với mục tiêu. Siêu trí nhớ trở thành những bí kíp và phương pháp mang tính ứng dụng cao. Giúp việc ghi nhớ hiệu quả đối với tất cả học sinh Việt Nam, với tất cả các môn học trong học đường.

Khởi động dự án là công trình xuất bản “Siêu trí nhớ Học đường” do Kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong. Cùng đội ngũ Tâm Trí Lực và Tổ chức Trí nhớ Việt Nam. Thực hiện, ra mắt vào cuối năm 2020.

siêu trí nhớ học đường

Công trình là thành quả của 6 năm trải nghiệm thực tế, nghiên cứu, đúc kết những Phương pháp. Kỹ thuật ghi nhớ kiến thức trong học đường. Trở thành một hệ thống hỗ trợ hiệu quả cho các em trong các môn học. Từ Toán – Lý – Hóa đến Văn – Sử – Địa, Ngoại ngữ…

Cuốn sách “Siêu trí nhớ Học đường” . Với slogan “Biết cách học – Khỏi cực nhọc” sẽ được gửi tặng miễn phí đến các em học sinh trong cả nước. Tạo cơ hội cho các em tiếp cận được những phương pháp tối ưu nhằm ghi nhớ kiến thức hiệu quả.

Cuốn sách với hệ thống hình ảnh minh họa sinh động. Thông tin dễ hiểu, dễ học và vận dụng sẽ mang đến cho các em học sinh những phương pháp nhẹ nhàng. Hiệu quả và phù hợp nhất với bản thân để ghi nhớ kiến thức học đường. Đồng thời giúp các em tiếp cận các thông tin. Về não bộ theo cách thoải mái nhất để ứng dụng thực tế.

Siêu trí nhớ học đường.

Bên cạnh cuốn sách sẽ có một phần mềm học tập chuyên sâu do các. Giảng viên, thầy giáo, cô giáo và đội ngũ Siêu trí tuệ. Siêu trí nhớ Việt Nam, cộng đồng Outliers Camp phối hợp thực hiện.

Hoạt động 24/24, nhằm hỗ trợ, tư vấn, giải đáp câu hỏi, thắc mắc của các bạn học sinh. Đồng thời trao đổi các phương pháp học tập, ghi nhớ các kiến thức học đường hiệu quả nhất.

Các bạn học sinh cũng có thể đề xuất hoặc thêm các yêu cầu mới để được hỗ trợ tối đa cho việc học tập.

Dự án cũng chính thức thiết lập một Kỷ lục mới của Việt Nam. Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 41 là Chương trình đào tạo trực tuyến có số lượng bản vẽ tay tóm tắt nội dung nhiều nhất Việt Nam với 1.150 bản vẽ tính đến thời điểm hiện nay.

Chia sẻ về dự án, ông Lê Trần Trường An cho biết. Dự án là sự nâng tầm giá trị của các Kỷ lục nhằm “Biến tài nguyên Kỷ lục thành tài sản có giá trị”. Sản phẩm là quá trình lao động, sáng tạo không nghỉ của KLG Thế giới Nguyễn Phùng Phong. Để tạo ra những công trình đặc biệt.

KLG Thế giới Ông Nguyễn Phùng Phong là đại diện cho tinh thần sẵn sàng bứt phá, tích hợp sức mạnh và bản lĩnh để ứng dụng và thực hành, thực chứng kết quả của cộng đồng Kỷ lục. Chỉ có sự nỗ lực như vậy, Kỷ lục mới không dừng lại ở một danh hiệu. Mà quan trọng hơn, sau danh hiệu ấy, họ sẽ để lại cho đời điều gì.


Thông tin liên hệ

Nhà phân phối khóa học online Siêu Trí Nhớ Học Đường:

Văn phòng đại diện: P10-07 CH1 CityLand Park Hills, Đường số 10, P.10. Q.Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0917434948 – 0917483863 (zalo)

Email: tuvansieutrinhohocduong@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/PhuongPhapSTNHD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *